Kênh Bất Động Sản Đa Lộc Tài xin kính chào Quý khách!

Công ty TNHH Đa Lộc Tài được thành lập 3/2018 – MST: 0314944369 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp. Và lĩnh vực hoạt động chính của công ty là: dịch vụ kế toán, thiết kế website, marketing online, nội thất…. Qua gần 3 năm hoạt động công ty đã nhận sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị công ty doanh nghiệp. Bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng trong từng công việc. Do đó đã có hàng ngàn công ty cam kết gắn kết lâu dài cùng với Đa Lộc Tài. 

8/2019 nhận thấy thị trường bất động sản có nhiều biến động. Cũng như các công ty bất động sản lừa đảo, đăng tin dự án không đúng sự thật. Dẫn đến gây thiệt hại về tiền nhiều cho các nhà đầu tư, các các nhân có nhu cầu mua, bán cho thuê, cần thuê bất động sản. Theo tình hình đó BGĐ công ty cùng với một số Đối Tác đã quyết định cùng nhau xây dựng cộng đồng Bất Động Sản Đa Lộc Tài. 

Với phương châm hoạt động là: ” Luôn đem lợi ích đến cho tất cả mọi người“. Chúng tôi tin tưởng BDSDALOCTAI.COM sẽ trở thành kênh bat dong san hàng đầu Việt Nam sau này. 

Cam kết từ chúng tôi:

  • Dự án điều được xác thực từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi
  • Cam kết không vì lợi nhuận kinh tế mà quảng cáo sai sự thật về dự án
  • Minh bạch rõ ràng về pháp lý của từng dự án
  • Công khai thông tin đầy đủ và thước đo uy tín của chủ đâu tư dự án. 

Nếu bạn có nhu cầu cần đăng tin xin liên hệ Zalo 0906.657 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ về hình ảnh, videos, xác thực dự án.

Các đối tác cộng tác cùng Đa Lộc Tài

Bat dong san kenny Việt Nam 

Trân trọng hợp tác!